• slide 4
  • Slide 3
  • Slide 2
  • Slide 1
  • s5
  • s6
0869.012.018
0965.655.581
Email
dochoioaivu@gmail.comthanhoai37@gmail.com
GIỚI THIỆU

Công ty đồ chơi Oai Vũ kính chào Quý khách!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Như Quý khách hàng đã biết, đồ chơi là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ, nhưng làm thế nào để con em chúng ta có một đồ chơi phù hợp lại chưa được người lớn chúng ta quan tâm đúng mức. Dường như chúng ta chỉ mua cho trẻ những đồ chơi mà chúng thích mà bỏ qua một câu hỏi cực kỳ quan trọng đó là con em chúng ta thu được gì sau khi chơi những trò chơi đó.

Vấn đề An toàn trong đồ chơi đã được các nước có nền kinh tế phát triển quan tâm từ rất lâu, nhưng ở Việt Nam vấn đề này mới bắt đầu được chú ý tới. Hiện nay Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng đã ban hành Quy Chuẩn Kỹ thuật Việt Nam về An toàn Đồ chơi trẻ em.Với mong muốn và cũng là cam kết của cửa hàng đồ chơi em bé chúng tôi sẽ mang lại cho trẻ em một thế giới đồ chơi tốt nhất, phù hợp nhất.

Công ty đồ chơi Oai Vũ chúng tôi chuyên sản xuất đồ chơi , đu quay đứng, tàu siêu tốc, đĩa bay, thuyền lắc thủy lực, đu quay ngựa, xe điện, đu quay đảo, xe lửa ,  cầu trượt nước, bộ liên hoàn trong  công viên..v..v..Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách!

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ ĐỒ CHƠI OAI VŨ
Chuyên sản xuất, phân phối, lắp ráp các loại đồ chơi: Đồ chơi công viên, đồ chơi cảm giác mạnh…

Địa Chỉ 1: D17/35D Tổ 50, Ấp 4, Xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Địa chỉ 2: Thành Phố Vinh, Nghệ An, ĐT: 098.261.7131 (Mr. Quân) 
Nhà Xưởng: Đường ĐT 4, Hóc Môn, Tp.HCM
 Điện Thoại :0869.012.018 – Hotline: 0965.655.581 Gặp Mr. Oai
 Email : thanhoai37@gmail.com dochoioaivu@gmail.com – Website: www.dochoioaivu.com